Toho Gakuen 6 điểm

POINT01 (số)

Sau khi tốt nghiệp Toho Gakuen, bạn sẽ được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản trao tặng danh hiệu "Kỹ sư chuyên nghiệp".

Toho Gakuen là một trường dạy nghề đã được chính quyền thủ đô Tokyo ở Nhật Bản chấp thuận. Sinh viên tốt nghiệp toho Gakuen đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản sẽ được trao danh hiệu "kỹ sư chuyên nghiệp" khi tốt nghiệp. Nếu bạn có danh hiệu "Kỹ sư chuyên nghiệp", bạn sẽ có thể tìm được việc làm tại Nhật Bản và tham gia các kỳ thi chuyển tiếp lên các trường đại học (theo tiêu chuẩn của từng trường đại học).

POINT02 (số)

Chúng tôi cung cấp giáo dục chuyên về ngành công nghiệp giải trí.

Toho Gakuen cung cấp giáo dục chuyên ngành trong ngành công nghiệp giải trí, bao gồm truyền hình, đài phát thanh, phim, anime, diễn viên lồng tiếng, buổi hòa nhạc, âm nhạc, âm thanh và nghệ thuật biểu diễn. Chúng tôi đang phát triển các giảng viên tích cực hoạt động trong lĩnh vực này, các studio chuyên nghiệp, thiết bị, thiết bị và nguồn nhân lực có thể đóng một vai trò tích cực như một lực lượng ngay lập tức trong chương trình giảng dạy tập trung vào đào tạo thực hành.

POINT03 (số)

Có một tòa nhà trường học ở Shinjuku với lối đi thuận tiện đến các điểm giải trí.

Trong khu vực Shinjuku nơi Toho Gakuen tọa lạc, có nhiều điểm giải trí khác nhau như "Lumine the Yoshimoto", nhà sống, rạp chiếu phim, v.v. Ngoài ra, nó là thuận tiện để truy cập bất cứ nơi nào ở Tokyo từ Shinjuku.

POINT04 (số)

Bởi vì kết nối với các công ty công nghiệp là mạnh mẽ, nó là thuận lợi cho việc làm và đầu tay! Nhiều sinh viên tốt nghiệp đang hoạt động trong thế giới giải trí.

Toho Gakuen được thành lập bởi Phòng Giáo dục của TBS với tư cách là người tiền nhiệm của nó, và được sinh ra từ làng giải trí. Sử dụng các kết nối mạnh mẽ của chúng tôi với các công ty công nghiệp và một loạt các mạng lưới được nuôi dưỡng trong suốt truyền thống và lịch sử của chúng tôi, nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm và ra mắt trong thế giới giải trí hàng năm. Hơn 50.000 sinh viên tốt nghiệp. Nhiều người trong số họ đang hoạt động trong thế giới giải trí.

POINT05 (số)

Sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang theo học tại Toho Gakuen.

Sinh viên quốc tế học tập tại Toho Gakuen tập trung từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Hoa Kỳ, Nga, Malaysia, Singapore và Thái Lan, hướng đến thế giới giải trí.

POINT06 (số)

Nếu bạn đang ở Toho Gakuen, bạn có thể sử dụng Học bổng EJU (cho phép vào trường trước khi bạn đến Nhật Bản và khuyến khích học tập).

Vì Toho Gakuen là một trường được phép vào trường trước khi bạn đến Nhật Bản, những người tham gia kỳ thi EJU cho Toho Gakuen có thể sử dụng hệ thống "giấy phép nhập học trước ngày đi du lịch" và "phí khuyến khích học tập (sinh viên xuất sắc)".


Open Campus Open Campus

  • Hãy trải nghiệm một lớp học giả! Nhập học trải nghiệm

    Ngày 25 tháng 10 (Chủ nhật) ・Ngày 08 tháng 11 (Chủ nhật)

  • Các tour du lịch xây dựng trường học là OK, quá! Nếu bạn chỉ muốn nghe lời giải thích một cách tình cờ, vui lòng nhấp vào đây! Họp giao ban trường học

    Ngày 25 tháng 10 (Chủ nhật) ・Ngày 14 tháng 11 (Thứ Bảy)

  • Sự kiện & Nhập học trải nghiệm đặc biệt