Vườn đông lúc 6 giờ

POINT01

Sau khi tốt nghiệp Công viên Đông Trường, ông được bộ phận khoa học của Bộ Khoa học trao tặng danh hiệu "Chuyên gia".

Donghae Park là một "trường đặc biệt" được chính quyền thủ phủ Tokyo của Nhật Bản phê duyệt. Sinh viên tốt nghiệp Công viên Đông Trường đáp ứng các tiêu chuẩn do Bộ Khoa học và Công nghệ quy định sẽ được trao danh hiệu "Chuyên gia" khi tốt nghiệp. Nếu bạn có danh hiệu "Kỹ sư chuyên nghiệp", bạn có thể tìm được việc làm tại Nhật Bản và tham gia kỳ thi chuyển tiếp đại học (đáp ứng các tiêu chí của từng trường đại học).

POINT02

Chúng tôi cung cấp giáo dục đặc biệt cho ngành công nghiệp giải trí.

East Citacin Park cung cấp giáo dục đặc biệt cho các ngành công nghiệp giải trí như truyền hình, đài phát thanh, phim ảnh, hoạt hình, diễn viên lồng tiếng, buổi hòa nhạc, âm nhạc, âm thanh và giải trí. Chúng tôi đã đào tạo các giáo viên đang hoạt động trong lĩnh vực này, các studio chuyên nghiệp, thiết bị và thiết bị, cũng như nguồn nhân lực có thể đóng một vai trò tích cực ngay lập tức trong các khóa học tập trung vào thực tập.

POINT03

Shinjuku có một cơ sở trường học để dễ dàng đi đến các địa điểm giải trí.

Khu vực Shinjuku có khu vườn trường học phía Đông và một loạt các địa điểm giải trí, bao gồm "Luminette Johimoto", nhà trực tiếp và rạp chiếu phim. Từ Shinjuku, bạn có thể dễ dàng đi đến bất cứ nơi nào ở Tokyo.

POINT04

Có mối quan hệ chặt chẽ với các công ty trong ngành, có lợi cho việc làm và ra mắt! Nhiều sinh viên tốt nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Công viên trường học Phía Đông là một trường học được thành lập bởi bộ phận giáo dục của TBS, được sinh ra trong các trường học tại các địa điểm giải trí. Mỗi năm, nhiều sinh viên tốt nghiệp làm việc và ra mắt trong ngành công nghiệp giải trí, tận dụng mối quan hệ chặt chẽ và mạng lưới rộng lớn của họ với các công ty công nghiệp truyền thống và lịch sử tích lũy. Hơn 50.000 sinh viên tốt nghiệp. Nhiều người trong số họ hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

POINT05

Sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang học tại East Cit

Sinh viên quốc tế học tập tại Công viên Trường Đông đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Hoa Kỳ, Nga, Malaysia, Singapore, Thái Lan và các nước khác trên thế giới, hướng tới thế giới giải trí.

POINT06

Công viên Đông Học có thể sử dụng học bổng EJU (giấy phép nhập học trước khi vượt qua, phí khuyến khích học tập) để nhập học.

Vì Công viên Đông Trường học là trường được cấp phép nhập học trước khi đến, các thí sinh sử dụng kỳ thi du học Nhật Bản (EJU) để tham gia kỳ thi Công viên Đông Học có thể sử dụng hệ thống "Giấy phép nhập học trước khi vượt qua" và "Phí khuyến khích học tập (người có thành tích xuất sắc)".


Khuôn viên mở cửa

  • Trải nghiệm các khóa học mô phỏng! Trải nghiệm nhập học

    Ngày 25 tháng 4 (Chủ nhật) ・Ngày 9 tháng 5 (Chủ nhật)

  • Nó không quan trọng để ghé thăm các cơ sở trường học! ! Nếu bạn muốn chỉ lắng nghe lời giải thích, xin vui lòng ở đây! Cuộc họp của trường

    Ngày 24 tháng 4 (Thứ Bảy) ・Ngày 15 tháng 5 (Thứ Bảy)

  • Một loạt các khuôn viên mở trực tuyến

  • hoạt động