Hướng dẫn du học

TOHO GAKUEN Institute International Student Suppor Center

Tại Toho Gakuen, nhiều sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang theo học. Các cố vấn sinh viên quốc tế và nhân viên của Trung tâm Sinh viên Quốc tế cư trú tại mỗi trường hỗ trợ cuộc sống sinh viên của các sinh viên quốc tế đó tại Nhật Bản.
Chúng tôi chấp nhận một loạt các tư vấn từ nhập học đến tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế. Trung tâm Sinh viên Quốc tế hỗ trợ du học, hỗ trợ nâng cao kỹ năng tiếng Nhật, giới thiệu căn hộ và ký túc xá sinh viên, tổ chức các cuộc họp trao đổi với sinh viên tốt nghiệp và hỗ trợ các thủ tục pháp lý như thay đổi tình trạng cư trú từ "sinh viên đại học" sang "làm việc".

Tìm hiểu thêm về Toho Gakuen

Toho Gakuen là một trường dạy nghề được chính quyền thủ đô Tokyo chấp thuận. Sau khi hoàn thành khóa học chuyên ngành hai năm, bạn sẽ được trao danh hiệu "Chuyên gia" tại thời điểm tốt nghiệp. Nếu bạn có trình độ chuyên môn cao, bạn có thể có được một công việc tại Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm về Tokyo (Nhật Bản)

Toho Gakuen có một tòa nhà trường học gần Shinjuku ở Tokyo. Từ Shinjuku, rất thuận tiện để truy cập bất cứ nơi nào ở Tokyo. Bạn có thể sử dụng phương tiện giao thông như tàu hỏa và tàu điện ngầm đến Shibuya, Harajuku, Daiba, Roppongi, Akihabara, Ikebukuro, v.v.

Căn hộ sinh viên

Toho Gakuen đã hợp tác với Trung tâm Thông tin Sinh viên Najik để sinh viên quốc tế có thể tìm thấy những căn phòng tốt hơn với sự an tâm. Đối với sinh viên quốc tế muốn ở trong căn hộ sinh viên, vui lòng liên hệ:

Thắc mắc và tư vấn

〒160-0023 Nishi-Shinjuku 1-22-15 Graphio Nishi-Shinjuku 7F, Shinjuku-ku, Tokyo
0120-356-5120120-356-512
Từ nước ngoài +81-3-5909-5749

Ký túc xá sinh viên được chỉ định tonyu Gakuen

Toho Gakuen đã thành lập một ký túc xá sinh viên được chỉ định bởi Toho Gakuen hợp tác với Kyo-Risay Maintenance, điều hành và điều hành ký túc xá sinh viên cho sinh viên quốc tế. Nếu quý khách muốn ở trong phòng ngủ tập thể, vui lòng liên hệ:
Tùy thuộc vào phòng ngủ tập thể, phòng sẽ kín vào một ngày sớm và các ứng dụng có thể đóng cửa, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn sớm.

Thắc mắc và tư vấn

〒101-8621 Soto Kanda 2-18-8, Chiyoda-ku, Tokyo
0120-88-10300120-88-1030
Từ nước ngoài +81-3-5295-7889
Thư điện tử int@gakuseikaikan.com

Căn hộ và chung cư

Đối với sinh viên quốc tế muốn ở trong một căn hộ hoặc căn hộ, chúng tôi có thể giới thiệu bạn với một công ty bất động sản cung cấp các lợi ích giảm giá. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh Toho Gakuen 0120-343-2610120-343-261

Đi lại đến trường

Sinh viên quốc tế của Toho Gakuen có thể mua vé đi lại (thấp hơn bình thường) cho tàu hỏa và xe buýt đến trường.

Công việc bán thời gian

Sinh viên quốc tế có thể làm việc bán thời gian lên đến 28 giờ một tuần bằng cách xin giấy phép làm việc ngoài trình độ của họ. Tuy nhiên, trong trường của chúng tôi, nơi có nhiều lớp học thực hành, có thể khó cân bằng giữa công việc bán thời gian và học tập tùy thuộc vào bộ phận, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hỗ trợ tiếng Nhật

Toho Gakuen có một khóa học tiếng Nhật, nơi bạn có thể học tiếng Nhật kinh doanh. Mục đích là để tìm hiểu cuộc trò chuyện và cách cư xử của người Nhật cần thiết cho việc tìm kiếm việc làm ở Nhật Bản. Đó là khuyến cáo cho những người muốn cải thiện khả năng tiếng Nhật của họ.

Mạng lưới sinh viên tốt nghiệp

Tổ chức hiệp hội cựu sinh viên Toho Gakuen "Hiệp hội TOHO". Ngoài ra còn có các lời mời làm việc và thông tin thử giọng chỉ được gửi đến trường của chúng tôi bởi nhiều sinh viên tốt nghiệp đang hoạt động đi đầu trong ngành công nghiệp giải trí, và phạm vi cơ hội sẽ mở rộng.


Open Campus Open Campus

  • Hãy trải nghiệm một lớp học giả! Nhập học trải nghiệm

    Ngày 25 tháng 10 (Chủ nhật) ・Ngày 08 tháng 11 (Chủ nhật)

  • Các tour du lịch xây dựng trường học là OK, quá! Nếu bạn chỉ muốn nghe lời giải thích một cách tình cờ, vui lòng nhấp vào đây! Họp giao ban trường học

    Ngày 25 tháng 10 (Chủ nhật) ・Ngày 14 tháng 11 (Thứ Bảy)

  • Sự kiện & Nhập học trải nghiệm đặc biệt