Phỏng vấn sinh viên quốc tế

Tin nhắn từ học sinh

Chúng tôi yêu cầu sinh viên quốc tế học tập tại East Citaty Park nói về chương trình giảng dạy và cuộc sống học đường của họ bằng ngôn ngữ mẹ đ

Đảo Cao (từ Hàn Quốc)
TOHO GAKUEN Media Training College
Khoa nghệ thuật truyền hình
UDAKARN BOONYAPORN (từ Thái Lan)
TOHO GAKUEN Media Training College
Khoa nghệ thuật truyền hình
Hồng Tình (từ Hàn Quốc)
TOHO GAKUEN Media Training College
Khoa thiết kế ánh sáng
Vành đai Song Won (từ Hàn Quốc)
TOHO GAKUEN Film Techniques Training College
Khoa chế tác điện ảnh
Jindo (từ Hàn Quốc)
TOHO GAKUEN Film Techniques Training College
Khoa hoạt hình hoạt họa
Lee Jian (Hàn Quốc)
TOHO GAKUEN Sound Technology College
Khoa kỹ thuật âm thanh
Kim Ki-en (từ Hàn Quốc)
TOHO GAKUEN Sound Technology College
Khoa kỹ thuật âm thanh
(Từ Đài Loan)
TOHO GAKUEN Sound Technology College
Khoa kỹ thuật âm thanh
Lee K-hut (từ Hàn Quốc)
TOHO GAKUEN Sound Technology College
Khoa nghệ thuật âm thanh
Liu Hoa (sinh ra ở Trung Quốc)
TOKYO ANNOUNCE GAKUIN Performing Arts College
Diễn viên lồng tiếng phát sóng

Phỏng vấn sinh viên tốt nghiệp

MA là công việc xử lý và trộn âm thanh video.

MA là công việc xử lý và trộn âm thanh video.

Hứa Vinh 埈
Ma Mixer
K-work(株)
Tốt nghiệp Hàn Quốc vào tháng 3 năm 2017

Trong khi xem hoạt hình Nhật Bản và học tiếng Nhật, tôi đã học được tầm quan trọng của tác phẩm video "Âm thanh". Sau khi tốt nghiệp, tôi hỏi, 'Sự khác biệt là gì? 』 "Trung cư quân quyết định! 』 Trong các chương trình truyền hình như TBS, tôi chịu trách nhiệm hỗ trợ MA trong việc tổ chức dữ liệu âm thanh, ghi tường thuật và trộn cuối cùng. Sau khi hoàn thành bản phối lại, khách hàng nói "cảm ơn" là thách thức lớn nhất. Vì tôi vẫn là một trợ lý, mục tiêu của tôi là trở thành máy trộn MA chính trong tương lai.

Hoạt động trong hoạt hình "Một PIECE" công viên chủ đề!

Hoạt động trong hoạt hình "Một PIECE" công viên chủ đề!

Lý Gia Nghi
Quan hệ công chúng
Công ty TNHH Nhiệm vụ Giải trí
Đài Loan/ Tốt nghiệp tháng 3 năm 2017

Tôi thích giải trí Nhật Bản, tôi đã đến Nhật Bản bốn năm trước để học tập. Hiện tại, ông chịu trách nhiệm về trang web chính thức của công viên giải trí Tokyo Tata "Tokyo A Mảnh Tháp", hoạt động SNS và quảng bá quan hệ công chúng trên các phương tiện truyền thông ở nước ngoài. Tôi cảm thấy khó khăn khi không thể sử dụng các bài thuyết trình và tài liệu tiếng Nhật tốt, nhưng tôi rất vui mừng khi thấy khách hàng bình luận trên SNS hoặc thấy tôi hào hứng trong sự kiện. Sinh viên quốc tế có xu hướng làm việc chăm chỉ, nhưng hãy tin vào chính mình, làm hết sức mình và không hối tiếc!

Đây là nơi làm việc tốt nhất mà tôi yêu võ thuật.

Đây là nơi làm việc tốt nhất mà tôi yêu võ thuật.

Xu Jian
Trình chỉnh sửa video
StudioBASE
Tốt nghiệp Trung Quốc vào tháng 3 năm 2017

Là một biên tập viên video cho đấu vật chuyên nghiệp Nhật Bản mới, tôi đã chỉnh sửa các video VTR và YouTube giới thiệu các cầu thủ được phát tại địa điểm. Tôi đấm bốc bản thân mình, vì vậy công việc này giống như một sở thích. Tôi tập trung vào một hình ảnh chopper và hoàn thành nó. Khi tôi thay đổi công việc của mình cho đến bây giờ, tôi thở phào nhẹ nhõm vì các giáo viên của Dongyuyuan đã tham khảo ý kiến rất nhiều. Trong tương lai, tôi muốn trở thành biên tập viên chính của đấu vật chuyên nghiệp Nhật Bản mới và theo đuổi một video mát mẻ.

Trải nghiệm nhiều cảnh quay khác nhau, từ TV đến quảng cáo

Trải nghiệm nhiều cảnh quay khác nhau, từ TV đến quảng cáo

Kim Zhi-tang
Trợ lý máy ảnh
(株)極東電視台
Tốt nghiệp Hàn Quốc vào tháng 3 năm 2018

Tôi đã tham gia vào một loạt các địa điểm quay phim, bao gồm các chương trình tạp kỹ, tin tức thể thao, quảng cáo và pv của đài truyền hình Nhật Bản. Tôi vẫn là một trợ lý, nhưng thật thú vị khi tôi có thể xem chương trình mà tôi đã tham gia và để máy ảnh rời đi tại chỗ. Ngành công nghiệp truyền hình có rất nhiều công viên phía đông của công viên giải trường NHOB, vì vậy nó rất thú vị. Mục tiêu của tôi là trở thành một nhiếp ảnh gia có thể giao tiếp tốt với các kỹ thuật nhiếp ảnh trong tương lai.

Là một nhiếp ảnh gia điện ảnh, tương lai của tôi

Là một nhiếp ảnh gia điện ảnh, tương lai của tôi

ONKY JAVIANTO
Quản lý và cho thuê thiết bị
(株)いまじんCR
Sinh ra ở Indonesia/ tốt nghiệp tháng 3 năm 2019

"Ôi Chúa ơi! Chúng tôi cho thuê và quản lý các thiết bị nhiếp ảnh như máy ảnh, ánh sáng và micrô không dây để sản xuất các chương trình như Tin tức thế giới và Trung tâm tư vấn pháp lý có thể xếp hàng (Truyền hình Nhật Bản). Thật khó để truyền đạt các đặc điểm của thiết bị cho thuê một cách dễ hiểu khi xử lý hợp đồng thuê, nhưng đó là lý do tại sao bạn có thể tìm hiểu về thiết bị mới và cải thiện trình độ của mình. Trong tương lai, với tư cách là một nhiếp ảnh gia điện ảnh, mục tiêu của tôi là tham gia vào việc sản xuất các bộ phim khác nhau ở Nhật Bản và các quốc gia

Ước mơ của tôi là thành lập một công ty hoạt hình ở quê hương tôi.

Ước mơ của tôi là thành lập một công ty hoạt hình ở quê hương tôi.

NG KAI GHI
Bối cảnh nghệ thuật hoạt hình
(有)アトリエ ムサ
Tốt nghiệp Malaysia vào tháng 3 năm 2018

Tôi thích hoạt hình Nhật Bản và minh họa, tôi muốn có thể vẽ bản thân mình, vì vậy tôi đã đi đến Công viên Trường Đông. Sau khi tốt nghiệp, tôi làm việc cho một công ty hoạt hình và chịu trách nhiệm về bối cảnh của các tác phẩm nổi tiếng như My Anh hùng Academy. Lợi ích của công việc là nó có thể giúp công ty phát triển. Ví dụ, họ đưa ra một ý tưởng có thể tạo ra một nền tảng sản xuất hàng loạt để giảm bớt gánh nặng cho nhân viên. Mục tiêu của tôi là trở về Malaysia và thành lập một công ty để nhiều nghệ sĩ có thể tạo hiệu ứng hoạt hình một cách an toàn.

Sự tương tác tại địa điểm chụp là sự quyến rũ của sự đa dạng

Sự tương tác tại địa điểm chụp là sự quyến rũ của sự đa dạng

Hoàng Gia Tuệ
Trợ lý Giám đốc
(株)ネクサス
Đài Loan/Tốt nghiệp tháng 3 năm 2018

Trong năm đầu tiên sau khi gia nhập công ty, tôi nói với bạn, 'Nippon! Tham gia đánh giá lịch sử (BS-TBS) và bây giờ "Ra mắt!" Chịu trách nhiệm đánh giá id của phái đoàn (Tokyo TV). Tôi đã làm việc trơn tru sau khi học các kỹ thuật thực tế như máy ảnh và phần mềm chỉnh sửa tại East Ciampino. Do thời gian bất thường, cần chú ý khi quản lý tình trạng thể chất, nhưng công việc luôn có thể học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ. Thật thú vị khi ghé thăm những nơi khác nhau, ăn thức ăn ngon và giao tiếp với người dân địa phương.

Tôi làm việc cho các nhà sản xuất buổi hòa nhạc, những người hỗ trợ các buổi hòa nhạc từ phía sau hậu trường!

Tôi làm việc cho các nhà sản xuất buổi hòa nhạc, những người hỗ trợ các buổi hòa nhạc từ phía sau hậu trường!

MA JIELING
Sản xuất buổi hòa nhạc
KYODO FACTORY
Đài Loan/ Tốt nghiệp tháng 3 năm 2017

Ban đầu tôi làm việc tại một buổi hòa nhạc trực tiếp ở Đài Loan và tôi muốn tham gia vào công việc đằng sau hậu trường của một buổi biểu diễn trực tiếp. Tôi học tập tại Nhật Bản vì tôi muốn bước vào một thế giới giải trí đa dạng và mới lạ hơn Đài Loan. Lợi ích của East Citaty Park là nó nuôi dưỡng nhiều sinh viên tốt nghiệp và là một trường nổi tiếng mà không ai trong ngành công nghiệp biết. Ngoài ra, tình hình hiện tại của ngành công nghiệp đã được nghe từ các giáo viên hoạt động ở tuyến đầu. Ông hiện là một công ty lập kế hoạch và điều hành các buổi hòa nhạc, chịu trách nhiệm sắp xếp địa điểm và bán hàng hóa. Mỗi địa điểm cần phải linh hoạt, nhưng luôn luôn là một địa điểm khác nhau, vì vậy nó rất thú vị và tươi mỗi ngày. Học tập tại Nhật Bản là một quyết định lớn đối với tất cả mọi người. Tin vào chính mình, nhìn về phía trước từng bước, làm tốt nhất của bạn!

Tôi làm phim và quảng cáo sử dụng "âm thanh"!

Tôi làm phim và quảng cáo sử dụng "âm thanh"!

Kim Hyunjun
Hiệu ứng âm thanh
(株)オンパ
Tốt nghiệp Hàn Quốc vào tháng 3 năm 2015

Công ty tôi làm việc là một công ty cung cấp hiệu ứng âm thanh cho quảng cáo và phim ảnh. Hiệu ứng âm thanh là vị trí tạo ra tất cả các âm thanh ngoại trừ âm thanh và âm nhạc. Các trải nghiệm "âm thanh" khác nhau được cảm nhận trong cuộc sống hàng ngày rất thú vị, dẫn đến công việc như nó được. Ban đầu tôi cảm nhận được mức độ cao của phim Nhật Bản và tôi quyết định học tập tại Nhật Bản vì có rất nhiều trường học có thể học âm thanh của video. Tôi đã học được ba nghề: MA, PA, ghi âm và âm thanh tại East On DongYuan. Trong việc tìm kiếm một công việc, tôi đã nhận được lời khuyên từ các giáo viên từ văn phòng hỗ trợ du học, mà đã cho tôi rất nhiều khuyến khích. Tôi vẫn là một trợ lý bây giờ, nhưng tôi muốn trở thành một nhà thiết kế âm thanh phim trong tương lai.


Khuôn viên mở cửa

  • Trải nghiệm các khóa học mô phỏng! Trải nghiệm nhập học

    Ngày 25 tháng 4 (Chủ nhật) ・Ngày 9 tháng 5 (Chủ nhật)

  • Nó không quan trọng để ghé thăm các cơ sở trường học! ! Nếu bạn muốn chỉ lắng nghe lời giải thích, xin vui lòng ở đây! Cuộc họp của trường

    Ngày 24 tháng 4 (Thứ Bảy) ・Ngày 15 tháng 5 (Thứ Bảy)

  • Một loạt các khuôn viên mở trực tuyến

  • hoạt động